Tin Mới Nhất

HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH: Thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ huấn luyện chiến sỹ mới tại Trung đoàn BB812

Ngày 09/5/2023, Thường trực Hội CCB tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng quà chiến sĩ mới năm 2023 đang huấn luyện tại Trung đoàn Bộ binh 812 đứng chân tại xã Hàm Mỹ huyện Hàm Thuận Nam. Đồng chí Phạm Văn Long - Chủ tịch Hội CCB tỉnh làm trưởng đoàn, tham gia cùng đoàn có các đồng chí trong cơ quan tỉnh hội.

Caption

Tại buổi thăm, nghe chỉ huy đơn vị huấn luyện báo cáo, hơn 02 tháng qua nhập ngũ, các tân binh đều phấn khởi, tự tin, đoàn kết, đã thích nghi dần với nề nếp, chế độ hàng ngày, thực hiện tốt nội dung, chương trình huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị; tác phong chững chạc, tích cực tham gia các phong trào, các hoạt động do đơn vị tổ chức. Nhiều chiến sỹ của đơn vị đã hoàn thành xuất sắc các nội dung huấn luyện, thể lực ngày càng được nâng cao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Đồng chí Phạm Văn Long, Chủ tịch Hội CCB tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Thăm hỏi, động viên các chiến sĩ, đồng chí Phạm Văn Long - Chủ tịch Hội CCB tỉnh đã giới thiệu đôi nét Hội CCB, Cựu quân nhân và thông tin tình hình trong nước và tỉnh nhà. Đồng chí bày tỏ mong muốn các chiến sĩ an tâm tư tưởng, không ngừng học tập công tác với tinh thần hăng hái và nhiệt huyết, tham gia học tập, huấn luyện đạt thành tích cao và tin tưởng rằng trong môi trường quân đội sẽ giúp các em trưởng thành, rèn luyện cho mình được những phẩm chất tốt đẹp của người quân nhân để sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tiếp tục đóng góp sức trẻ để xây dựng và phát triển địa phương.

Nhân dịp này, thay mặt Thường trực Hội CCB tỉnh, đồng chí Phạm Văn Long - Chủ tịch Hội CCB tỉnh đã trao tặng các phần quà cho cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Trung đoàn và tặng quà cho đơn vị huấn luyện huấn luyện chiến sỹ mới.

 


Các tin khác