Tin Mới Nhất

HỘI CCB HUYỆN ĐỨC LINH TẶNG HỌC BỖNG CHO CON HỘI VIÊN CCB HỌC GIỎI

         Sáng 07/4/2023,Được sự ủy quyền của Hội CCB tỉnh, Ban Thường vụ Hội CCB huyện Đức Linh đã trao học bổng cho con em học sinh, sinh viên là con của Hội viên Cựu Chiến binh chăm ngoan, học giỏi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Thuận

Đồng chí: Đoàn Thanh Hoàng - Phó chủ tịch Hội CCB huyện tặng học bỗng cho con hội viên học giỏi Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc

Về dự buổi lễ trao học bổng có đồng chí Đoàn Thanh Hoàng - Phó chủ tịch Hội CCB huyện, đồng chí Võ Ngọc Huy - Chủ tịch Hội CCB thị trấn Võ Xu. Đây là món quà đầy ý nghĩa  cả về vật chất lẫn tinh thần trong công cuộc giúp Hội viên CCB khó khăn và vươn lên trong cuộc sống thể hiện sự quan tâm của cấp trên, có được suất học bỗng là tiếp thêm sức mạnh giúp đỡ, động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện. các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tiếp thêm tinh thần học tập, giúp các em trở thành công dân có ích cho xã hội.

Hội CCB huyện Đức Linh được hỗ trợ 1 xuất với số tiền 1.000.000đ. Thông qua lễ tặng học bỗng gia đình em Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc (được hỗ trợ) rất xúc động và cảm ơn quý cấp đã hỗ trợ. Đồng chí Đoàn Thanh Hoàng - Phó chủ tịch Hội CCB huyện trân trọng cảm ơn Hội CCB tỉnh, gia đình ông Lê Văn Kiểm đã dành sự quan tâm đến học sinh nghèo học giỏi của hội viên CCB huyện Đức Linh nói riêng và các huyện trên địa bàn tỉnh Bình Thuận nói chung, nhất là các phần quà được trao vào dịp học kỳ II năm học 2022-2023 gần kết thúc sẽ là nguồn động viên khích lệ, giúp các em phấn đấu hơn nữa trong học tập. Đồng chí mong muốn tới đây Hội CCB tỉnh và gia đình ông Lê Văn Kiểm sẽ có nhiều chương trình tặng học bỗng hơn nữa, góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo của Hội viên CCB nói chung trong đó có hội viên CCB huyện Đức Linh.  

Nguyễn Văn Hòa

                                                                     Hội CCB huyện Đức Linh


Các tin khác